Dầu dừa nguyên chất bảo quản được bao lâu

Hãy cùng tacdungcuadaudua.com tìm hiểu thời guan bảo quản dầu dừa nguyên chất trong điều kiện tự nhiên là bao lâu, giúp bạn hiểu và sử dụng dầu dừa nguyên chất hiệu quả.

Ngày đăng: 03-04-2015

12,269 lượt xem

Dầu dừa vốn không xa lạ với người Việt Nam chúng ta, từ xa xưa thì ông bà đã biết cách chế biến từ cơm dừa trở thành loại tinh dầu dùng dưỡng tóc vô cùng hiệu quả. Ngày nay, dầu dừa được sử dụng ngày càng nhiều trong việc chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da. Tuy nhiên, một thắc mắc của nhiều người sử dụng dầu dừa là dầu dừa nguyên chất bảo quản được bao lâu?

Dầu dừa nguyên chất Lacocovie

Dầu dừa nguyên chất Lacocovie

Qua những nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong tinh dầu dừa có chứa chất ABctb, và chất ABctb có đặc điểm là kháng vi sinh vật rất mạnh, đặt biệt là khả năng tiêu diệt những vi khuẩn, diệt được nấm … Chính vì vậy bản thân tinh dầu dừa sẽ không bị vi khuẩn tấn công làm hư hỏng hay bị thiu mà không cần bất kì chất bảo quản nào.

Nếu tinh dầu dừa đúng là tinh dầu nguyên chất, không có chứa tạp chất pha trộn thì bạn có thể dùng được hơn một năm mà không phải lo lắng về chất lượng của nó. Đấy là với cách bảo quản trong chia thủy tinh hoặc chai nhựa, ở nhiệt độ thường không cần tủ lạnh.

Còn nếu bạn để dầu dừa trong chai thủy tinh, cất trong tủ lạnh ở ngăn làm mát, dầu dừa thậm chí có thể giữ được vài năm. Ở nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất sẽ đông lại thành dạng xốp, tuy nhiên chất lượng vẫn không đổi. Khi cần dùng bạn chỉ cần lấy muỗng xúc một ít tinh dầu dừa để ra ngoài, một vài phúc sau tinh dầu dừa sẽ tan ra, khi đó có thể sử dụng như bình thường.

Việc sử dụng dầu dừa nguyên chất đúng cách sẽ giúp mang lại hiệu quả tác dụng tối đa. Chúc bạn thành công.

cách bảo quả dầu dừa nguyên chất

cách bảo quả dầu dừa nguyên chất

P/S: Sản phẩm dầu dừa nguyên chất Lacocovie được sản xuất theo phương pháp hiện đại giúp giữ lại được tất cả các tinh chất quí của dầu dừa, giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng.

>>> Bấm vào đây để MUA DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT <<<

Mọi thắc mắc xin gọi: 0918748171

 

 

Dầu dừa tinh khiết cocovie

Hãy Nghe Những Cảm Nhận của Khách Hàng chúng tôi

Cảm nhận của khách hàng về Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về dầu dừa Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm dầu dừa Cocovie

MỌI THẮC MẮC VỀ TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0918.748.171 - 0909.14.84.04

EMAIL: tacdungcuadaudua@gmail.com

WENSITE: www.tacdungcuadaudua.com

 

like dầu dừa

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng cáo

Click xem sản phẩm

Mua dầu dừa nguyên chất

Mua dầu dừa premium

 

 

 

 

 

FanPage

Thống kê

Tổng truy cập 785,032

Đang online4

DMCA

bản quyền bài viết