Tác dụng của dầu dừa

Tác dụng của dầu dừa làm đẹp da, dưỡng tóc, trị mụn cùng rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác của dầu dừa sẽ luôn được cập nhật chia sẻ tại www.tacdungcuadaudua.com. Hãy đồng hành và chia sẽ kinh nghiệm sử dụng dầu dừa hiệu quả của bạn với chúng tôi nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0918.748.171

 • Cách chăm sóc da đơn giản từ dầu dừa

  20-09-2014 // 4,327 lượt xem

  Nước dừa là một loại nước giải khát hoặc là một nguyên liệu nấu ăn quen thuộc. Không dừng lại ở đó, trái dừa còn có thể chiết xuất ra dầu dừa. Dầu dừa có nhiều tác dụng trong làm đẹp như làm đẹp da, đẹp tóc... nếu chúng ta biết cách sử dụng hợp lý.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của dầu dừa trong việc dưỡng môi

  20-09-2014 // 43,010 lượt xem

  Bạn có biết, dầu dừa có thể được sử dụng chẳng khác gì một loại son dưỡng môi. Dầu dừa có tác dụng rất tốt đối với môi, nhờ dầu dừa, môi của bạn sẽ mềm mại vì được cung cấp độ ẩm đầy đủ

  Chi tiết →

 • 2 phương pháp giảm cân hiệu quả với dầu dừa

  20-09-2014 // 18,667 lượt xem

  Được cô bạn đồng nghiệp chia sẻ, mình đã chọn dầu dừa, dầu dừa có nhiều tác dụng trong làm đẹp, đặc biệt là trị rạn da và thừa cân cho các mẹ sau sinh.

  Chi tiết →

 • Bí quyết xóa mờ nếp nhăn da mặt hiệu quả với dầu dừa

  20-09-2014 // 14,384 lượt xem

  Nếp nhăn là một trong những nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ trong độ tuổi trung niên vì nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe đang suy giảm. Để phòng tránh sự xuất hiện của nếp nhăn, bạn cần hiểu rõ về nguyên nhân hình thành của chúng sẽ giúp bạn chủ động trong việc bảo vệ và chăm sóc da tốt hơn.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của dầu dừa nguyên chất

  20-09-2014 // 10,824 lượt xem

  Acid béo bão hòa là thành phần chính cấu tạo nên dầu dừa, đa số là chuỗi trung bình nên được gọi là Triglyceride chuỗi trung bình ( Tctb ) hay Acid béo chuỗi trung bình ( ABctb ), giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và khả năng kháng khuẩn rất mạnh mẽ. Vì vậy, Dầu dừa có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng da làm đẹp da và được xem là loại thần dược trong việc làm đẹp.

  Chi tiết →

 • Bạn đã biết gì về tác dụng của dầu dừa trong việc giảm cân?

  20-09-2014 // 3,409 lượt xem

  Dầu dừa với tác dụng giảm cân hiệu quả giúp chị em lấy lại được eo thon, dáng chuẩn tạo sự tự tin trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng nhau khám phá tác dụng giảm cân của dầu dừa tuyệt vời như thế nào nhé!

  Chi tiết →

 • Những mẹo che khuyết điểm với dầu dừa

  20-09-2014 // 2,799 lượt xem

  Dầu dừa có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp như chữa lỗi trang điểm, tẩy trang, tạo khối tại vị trí xương gò má giúp bạn tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt.

  Chi tiết →

Quảng cáo

Click xem sản phẩm

Mua dầu dừa nguyên chất

Mua dầu dừa premium

 

 

 

 

 

FanPage

Thống kê

Tổng truy cập 785,015

Đang online30

DMCA

bản quyền bài viết