Những tác dụng ngạc nhiên với sức khỏe của dầu dừa

Tác dụng tuyệt vời của dầu dừa, chăm sóc bạn hoàn hảo cả bên trong lẫn bên ngoài, giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và một sức khỏe đáng ngạc nhiên

Ngày đăng: 20-09-2014

1,868 lượt xem

      Ngày xưa, dầu dừa được xem là một loại chất béo không lành mạnh và góp phần gây nên bệnh tim. Nhưng khoa học ngày nay đã chứng minh rằng điều này là không đúng sự thật. Trong thực tế,dầu dừa có tác dụng thực sự tốt cho tim và có thể giữ cho cơ thể của bạn hoạt động mượt mà hơn.

     Những lợi ích sức khỏe của dầu dừa là gì?

   Các nghiên cứu đã cho thấy rằng dầu dừa có tác dụng giúp cơ thể chúng ta tăng đề kháng với cả virus và vi khuẩn có thể gây bệnh. Hơn nữa, nó cũng có thể giúp chống lại nấm men, nấm và nấm candida.

Dầu dừa có tác dụng giúp bạn có một làn da khỏe mạnh

Dầu dừa có tác dụng giúp bạn có một làn da khỏe mạnh

      Tác dụng của dầu dừa cũng kích thích tuyến giáp và kiểm soát đường huyết của chúng ta. Những người dùng dầu dừa cũng có xu hướng có những cải tiến trong cách họ xử lý lượng đường trong máu từ dừa có thể giúp cải thiện việc sử dụng insulin trong cơ thể. Dầu dừa còn có tác dụng tăng cường chức năng tuyến giáp giúp tăng sự trao đổi chất, năng lượng và độ bền. Nó làm tăng tiêu hóa và giúp hấp thụ vitamin tan trong chất béo.

Cơ thể hoàn hảo với tác dụng của dầu dừa

Cơ thể hoàn hảo với tác dụng của dầu dừa   

      Dầu dừa có thể làm giảm cholesterol?

   Dầu dừa có chất béo bão hòa được gọi là axit lauric, một loại MCT. Nó chỉ ra rằng axit lauric làm tăng HDL cholesterol tốt trong máu sẽ giúp cải thiện mức độ tỷ lệ cholesterol. Tác dụng của dầu dừa làm giảm cholesterol bằng cách thúc đẩy chuyển đổi sang Pregnenolone, một phân tử là tiền thân của rất nhiều các kích thích tố mà cơ thể chúng ta cần. Dầu dừa có thể giúp phục hồi chức năng tuyến giáp bình thường. Khi tuyến giáp không hoạt động tối ưu, nó có thể góp phần vào mức độ cao hơn của cholesterol xấu.

    Làm thế nào dầu dừa giúp giữ trọng lượng cân bằng?

Bí quyết giữ eo thon với dầu dừa

Bí quyết giữ eo thon với dầu dừa

    Trong dầu dừa có chất béo đặc biệt gọi là triglycerides chuỗi trung bình (MCTS). Nó có thể phá vỡ một cách lành mạnh các loại chất béo trong gan dẫn đến năng lượng được đốt cháy rất hiệu quả. Một nghiên cứu năm 2009 phát hiện ra rằng những phụ nữ tiêu thụ 30 ml (khoảng 2 muỗng canh) dầu dừa hàng ngày trong 12 tuần không những không tăng cân nhiều hơn, mà còn giảm lượng mỡ bụng, một loại chất béo rất khó khăn để mất, và góp phần tăng nguy cơ  bệnh tim.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng dầu dừa

 

 

Dầu dừa tinh khiết cocovie

Hãy Nghe Những Cảm Nhận của Khách Hàng chúng tôi

Cảm nhận của khách hàng về Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về dầu dừa Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Cocovie

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm dầu dừa Cocovie

MỌI THẮC MẮC VỀ TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0918.748.171 - 0909.14.84.04

EMAIL: tacdungcuadaudua@gmail.com

WENSITE: www.tacdungcuadaudua.com

 

like dầu dừa

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Quảng cáo

Click xem sản phẩm

Mua dầu dừa nguyên chất

Mua dầu dừa premium

 

 

 

 

 

FanPage

Thống kê

Tổng truy cập 805,495

Đang online2

DMCA

bản quyền bài viết