Tác dụng của dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa từ lâu đã được xem là loại thần dược trong việc làm đẹp. Tác dụng của dầu dừa nguyên chất rất đa dạng, đáng chú ý là công dụng làm đẹp da

Ngày đăng: 20-09-2014

8 lượt xem

    Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn. Dầu dừa còn có khả năng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, làm da tươi trẻ hơn, ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do và bảo vệ làn da một cách tối đa. Bên cạnh đó việc sử dụng dầu dừa nguyên chất, trị gàu, trị rụng tóc,… có tác dụng rất hiệu quả. Tuy nhiên để có kết quả như mong đợi, các chị hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất đúng chất lượng.
    Dầu dừa nguyên chất tinh khiết được ép từ những cơm dừa tươi ngon, cho dầu dừa không màu và trong gần như nước. Nó chứa Vitamine E tự nhiên và không bị oxy hóa và thủy phân bởi vì hàm lượng acid béo tự do rất thấp và trị số peroxide thấp,có hương thơm tự nhiên của dừa.

Dầu dừa nguyên chất tốt được chiết từ quả dừa vừa đủ già

       Để tác dụng của dầu dừa nguyên chất phát huy hết tối đa, các bạn cần biết cách phân biệt giữa dầu dừa nguyên chất với dầu dừa đã pha trộn. Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất cũng rất đơn giản. Dầu dừa có nhiệt độ nóng chảy rất thấp: 24-26 độ C. Do vậy, ở nhiệt độ phòng, tức khoảng 26-32 độ C, dầu dừa sẽ ở dạng lỏng. Nhiệt độ đông đặc của dầu dừa là dưới 25 độ C, trong khi nhiệt độ đông đặc của nước và một số chất lỏng khác là dưới 0 độ C. Do đó nếu để dầu dừa ở nhiệt độ từ 1 đến 24 độ C thì sẽ chỉ có dầu dừa đông đặc mà thôi, những chất khác vẫn giữ nguyên ở dạng lỏng.
    Các bạn hãy bỏ chai dầu dừa của mình vào ngăn mát tủ lạnh, chờ khoảng 1-2 tiếng và lấy ra xem. Nếu chai dầu dừa của bạn đông đặc lại thì bạn đã có được loại dầu dừa nguyên chất tinh khiết. Còn nếu chai dầu dừa của bạn không đông đặc, hoặc đông đặc một phần, phần còn lại cho dù để bao lâu trong ngăn mát vẫn không đông lại, thì bạn có cơ sở để nghi ngờ độ tinh khiết của loại dầu dừa mà bạn đã mua đấy.

  Dầu dừa nguyên chất có màu trắng trong
    Tôi đã sử dụng dầu dừa để chăm sóc da và tóc trong thời gian dài nên có rất nhiều kinh nghiệm. Từ những khinh nghiệm này hi vọng các chị em sẽ chọn mua cho mình một hủ dầu dừa nguyên chất. Để trong quá trình sử dụng, dầu dừa nguyên chất có thể phát huy hết tác dụng và mang lại hiệu quả nhất nhé.

Tác dụng của dầu dừa nguyên chất sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ
    Một số người bán dầu dừa khẳng định rằng dầu dừa nguyên chất phải có màu vàng đậm, còn màu trắng hoặc vàng nhạt là không phải nguyên chất. Điều này là không đúng, bởi vì với phương pháp nấu dầu dừa thủ công, màu sắc của dầu dừa phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và loại dừa được chọn. Còn với phương pháp sản xuất dầu dừa bằng công nghệ sấy - ép lạnh, dầu dừa Lacocovie vẫn giữ nguyên màu sắc trắng trong và dưỡng chất cũng như mùi thơm tự nhiên của dừa do không có tác động nhiệt trong quá trình tinh chế, đây là sản phẩm đúng chuẩn tinh dầu dừa (VCO) theo Quốc tế.
    Với những kinh nghiệm trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các chị em trong việc chọn được loại dầu dừa chất lượng, phù hợp túi tiền để làm đẹp cho da hiệu quả
    Để biết nhiều hơn tác dụng của dầu dừa, bạn hãy xem ---> Tác dụng của dầu dừa <---
    Để sở hữu loại dầu dừa tốt nhất hiện nay mời bạn xem ---> Dầu dừa chiết xuất từ thiên nhiên <---

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan