Tác dụng của dầu dừa trong việc xóa mờ nếp nhăn đối với da mặt

Khi xuất hiện nếp nhăn, chị em thường nghĩ các mỹ phẩm cao cấp mới mang lại hiệu quả, mà không biết rằng một số sản phẩm từ tự nhiên cũng mang lại những hiệu quả rất tích cực cho da mặt.

Ngày đăng: 20-09-2014

0 lượt xem

Nếp nhăn là dấu hiệu của sự lão hóa. Những nếp nhăn thường xuất hiện đầu tiên ở cổ, tay và mặt. Đó là khi các mô liên kết như collagen, elastin bị mất ổn định và giảm về số lượng. Các yếu tố chính để hình thành nếp nhăn là ánh nắng, stress, ô nhiễm và các gốc tự do.
    Khi xuất hiện nếp nhăn, chị em thường nghĩ tới các mỹ phẩm cao cấp mới mang lại hiệu quả, mà không biết rằng có một số sản phẩm từ tự nhiên cũng rất công hiệu mà an toàn cho da. Chẳng hạn như dầu dừa, dầu dừa có tác dụng cải thiện nếp nhăn trên da mặt rất hữu hiệu

  Dầu dừa có tác dụng trẻ hóa làn da
    Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn. Với da măt, dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, làm da tươi trẻ hơn, ngăn chặn sự tác động của các gốc tự do và bảo vệ làn da một cách tối đa. Cách thực hiện rất tện lợi,trộn 1 ít dầu dừa với vài giọt dầu vitamin E, bôi lên vùng da dễ bị nhăn trước khi đi ngủ. Da của bạn sẽ thật sự tái sinh một sau đêm.
     Có  thể có người không thích sử dụng dầu dừa vì có cảm giác gây nhờn, dính, khó chịu. Tuy nhiên, dầu dừa thấm rất nhanh vào da nhờ nó được hâm nóng bằng nhiệt độ của cơ thể, cũng vì vậy mà tác dụng dưỡng ẩm của dầu dừa với da mặt được phát huy cao trong một thời gian ngắn.

Dầu dừa thẩm thấu rất nhanh vào da, giúp bạn sở hữu làn da mịn màng sáng bóng
    Khả năng giữ ẩm là một trong những lợi ích cao nhất của dầu dừa, hơn nữa đặc tính giữ ẩm này là hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Lúc đầu chưa quen thì các chị nên sử dụng lượng dầu nhỏ, dùng vài lần thì chẳng  còn cảm giác đó nữa.
Ngoài việc dầu dừa có tác dụng tái tạo sức sống cho da mặt, tinh dầu dừa hỗ trợ quá trình loại bỏ các tế bào chết và tế bào lão hóa, làm bề mặt da mịn màng và tươi sáng hơn.

  Làn da khỏe manh nhờ  tác dụng của dầu dừa
    Giờ đây mỗi khi đi ra ngoài mình rất tự tin và không phải mất nhiều thời gian che dấu nếp nhăn bằng phấn trang điểm. Lỡ như không có trang điểm thì mình cũng không lo lắng như trước đây.

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan